Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty dược phẩm XDC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu, các hóa chất và thành phẩm thực phẩm chức năng, phụ gia thức ăn chăn nuôi cùng các dịch vụ khác. Chúng tôi là đại diện cho các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên toàn thế giới từ Hà Lan, Đan Mạch, Italya, Mỹ, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Bỉ, Australia, Canada…

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng tuyệt đối mới là nguồn gốc của sự phát triển bền vững. Mong muốn của chúng tôi là đưa đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Qua đó góp phần đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

Từ những bước đi đúng đắn, chúng tôi muốn tạo nên một nền tảng vững chắc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc.

Phương châm của chúng tôi

Trở thành Nhà cung cấp nguyên liệu, hóa chất hàng đầu Việt Nam cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng, phụ gia chăn nuôi. Hãy để chúng tôi góp sức vào thành công của bạn. Chất lượng cao, dịch vụ tốt, tiến độ chuẩn.

Triết lý kinh doanh

* Trung thực và tôn trọng khách hàng

* Cam kết chất lượng, hợp tác thành công

* Đoàn kết để tạo ra sức mạnh

* Nỗ lực không ngừng nghỉ, vươn tầm thế giới

* Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai

Ngành nghề kinh doanh

*nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

*cung cấp hóa chất, nguyên liệu sinh học

*phụ gia thức ăn nuôi trồng thủy hải sản

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XDC

Trụ sở: Số 6, lk5, kđt lideco, Hoài Đức , Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0914765586
Wedsite: BACSYTHUYSAN.COM
Email : xuanduongpharma@gmail.com